พระเจ้ามีจริงหรือ โลกที่เราอยู่เกิดขึ้นเองโดยบังเอิญหรือมีผู้สร้าง
ความเชื่อ ความหวังใจ และความรัก แต่ความรักใหญ่ที่สุด
1 โครินธ์ 13:13
Facebook Page   

> บทความคริสเตียน > บทความคริสเตียน - โรม

บทความคริสเตียน - โรม

 

เชื่อพระเจ้า เชื่อพระเยซู หนทางแห่งความสุข

เชื่อพระเจ้า เชื่อพระเยซู หนทางแห่งความสุข (โรม บทที่ 3 - 6)

เราทุกคนอยากมีความสุข ทุกคนชอบความสุขและพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ความสุขนั้น นิยามง่าย ๆ ของความสุขที่คนให้ไว้ก็คือ การสุขกายสบายใจ เราสุขกายได้ก็ต่อเมื่อมีทรัพย์สินเงินทางมากพอที่จะตอบสนองต่อความต้องการทางร่างกาย จึงไม่น่าแปลกใจที่คนเราจะใช้เวลาถึง 1 ใน 3 ของชีวิตหมดไปกับการศึกษาเล่าเรียน การหาความรู้ต่าง ๆ เพื่อมาประกอบอาชีพ ในด้านความสุขใจนั้นหลาย ๆ คนก็พยายามทำดี ทำตนให้เป็นประโยชน์ เพื่อที่จะได้นำความอิ่มเอมใจมาให้กับชีวิต แต่เราเคยนั่งคิดหรือไม่ว่าแท้จริงแล้วโลกนี้เป็นเพียงบ้านชั่วคราวของเราเท่านั้น เราทุกคนต้องตาย!! แล้วหลังจากนั้นเราจะไปที่ไหน? ... อ่านเพิ่มเติม

 

 

ถ้าต้องการรู้เรื่องราวของพระเยซูมากขึ้น สามารถอ่านบทความ “รู้จักพระเยซู” ได้ หรือหากต้องการรู้จักกับพระเยซูคริสต์เป็นการส่วนตัว ต้องการเป็นเพื่อนกับพระองค์ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “เป็นคริสเตียนได้อย่างไร”

ค้นหาความจริง

เริ่มต้นการเป็นคริสเตียน

เกี่ยวกับเรา

เว็บสยามคริสเตียน (Siam Christian) เป็นเว็บส่วนบุคคลที่ไม่ขึ้นกับองค์กรหรือหน่วยงานใด ๆ ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจแก่ผู้ที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับพระเจ้า พระเยซู คริสเตียน หรือคริสตจักรต่าง ๆ ในประเทศไทย หากท่านมีคำถามหรือมีข้อเสนอแนะอะไรก็สามารถอีเมลมาพูดคุยกับเราได้ที่ christiansiam@gmail.com