พระเจ้ามีจริงหรือ โลกที่เราอยู่เกิดขึ้นเองโดยบังเอิญหรือมีผู้สร้าง
ความเชื่อ ความหวังใจ และความรัก แต่ความรักใหญ่ที่สุด
1 โครินธ์ 13:13
Facebook Page   

> บทความคริสเตียน > บทความคริสเตียน - วิวรณ์

บทความคริสเตียน - วิวรณ์

 

สวรรค์ ดินแดนแห่งความฝัน

สวรรค์ ดินแดนแห่งความฝัน (วิวรณ์ บทที่ 21)

สวรรค์หน้าตาเป็นอย่างไร? บางคนจินตนาการว่าสวรรค์คือที่ที่มีทูตสวรรค์ตัวเล็ก ๆ หน้าตาเหมือนเด็กทารกและมีปีกบินไปบินมา หรือไม่ก็เป็นที่ที่มีทูตสวรรค์นั่งอยู่บนเมฆกำลังเล่นฮาร์ปอย่างมีความสุข สวรรค์เป็นสถานที่ที่แปลก เพราะไม่มีใครเคยเห็น แต่ทุกคนอยากจะไป ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้วสวรรค์มีรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร แต่เราทุกคนเชื่อว่าสวรรค์เป็นสถานที่ที่ดี เป็นที่ที่มีแต่ความสุข เป็นสถานที่สวยงาม และเรามีทฤษฎีมากมายเกี่ยวกับสวรรค์ และมีมากพอที่จะทำให้ทุกคนปรารถนาที่จะไปที่นั่น คำถามคือ เราเตรียมตัวพร้อมแค่ไหนที่จะเข้าอยู่ในสวรรค์? เพราะอย่าลืมว่าถ้าหากชีวิตเราไม่เข้าเงื่อนไขที่กำหนดไว้ เราก็ไม่สามารถไปได้ ... อ่านเพิ่มเติม

 

 

ถ้าต้องการรู้เรื่องราวของพระเยซูมากขึ้น สามารถอ่านบทความ “รู้จักพระเยซู” ได้ หรือหากต้องการรู้จักกับพระเยซูคริสต์เป็นการส่วนตัว ต้องการเป็นเพื่อนกับพระองค์ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “เป็นคริสเตียนได้อย่างไร”

ค้นหาความจริง

เริ่มต้นการเป็นคริสเตียน

เกี่ยวกับเรา

เว็บสยามคริสเตียน (Siam Christian) เป็นเว็บส่วนบุคคลที่ไม่ขึ้นกับองค์กรหรือหน่วยงานใด ๆ ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจแก่ผู้ที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับพระเจ้า พระเยซู คริสเตียน หรือคริสตจักรต่าง ๆ ในประเทศไทย หากท่านมีคำถามหรือมีข้อเสนอแนะอะไรก็สามารถอีเมลมาพูดคุยกับเราได้ที่ christiansiam@gmail.com